Khu phức hợp JEWEL tại sân bay CHANGI-SINGAPORE đẹp lung linh

0
18
Sân bay Quốc tế Changi lâu nay luôn là điểm đầu tiên khiến hội mê “sống ảo” cháy máy bởi độ đẹp, độ rộng và hiện đại của nó khi vừa đặt chân đến Singapore.
Mới đây, sân bay Quốc tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á này vừa chính thức khai trương “thánh địa” Jewel Changi với vốn đầu tư đến 1.7 tỷ Đô( tương đương 40.000 tỷ VND) sau hơn 4 năm xây dựng.
#jewelchangiairport
Khoảng thời gian gần đây, hashtag #jewelchangiairport không ngừng chiếm spotlight trên Instagram, khiến cư dân mạng thấp thỏm không thể ngồi yên được.
Jewel Changi, với mặt tiền hình vòm được làm bằng kính và thép, nằm ngay cạnh nhà ga T1 và nối với T2 và T3. Nhà ga mới của Singapore được thiết kế bởi kiến trúc sư Moshe Safdie, người thiết kế khu nghỉ dưỡng nổi tiếng mang tính biểu tượng của quốc đảo là Marina Bay Sands.
Các điểm nhấn ở khu phức hợp Jewel Changi bao gồm một khu vườn 5 tầng với 2.500 cây và 100.000 bụi cây, cùng 2 đường mòn đi bộ. Vị trí signature chính là thác nước Rain Vortex cao đến 40m – là thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Bạn cũng không nên bỏ lỡ khi ghé thăm Jewel Changi đó là: Cầu Canopy – treo lơ lửng 23m trên không, với sàn kính trong suốt để du khách có thể ngắm nhìn khu vườn xanh mướt bên dưới, lưới trời Manulife – nơi bạn có thể nhảy lên tấm bạt lò xo, hàng rào và gương mê cung dài 250m, Discovery Slides và Foggy Bowls – không gian lơ lửng với những đám mây,v.v.
#jewelchangiairport
Khu phức hợp Jewel đã chính thức mở cửa đón tiếp du khách từ ngày 17/4/2019.
Nguồn: Sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here