OPPO hôm nay chính thức ra mắt F11 Pro Avengers Edition với thiết kế đặc biệt nhằm chào mừng bộ phim Avengers: Endgame bắt đầu công chiếu trên toàn thế giới.
Chiêm ngưỡng  OPPO F11 Pro phiên bản Avengers Edition cực đẹp

F11 Pro Avengers Edition được hoàn thiện với màu xanh và hiệu ứng gradient đẹp mắt cùng với các vân trang trí hình lục giác cực kỳ chi tiết. Mặt lưng có logo Avengers màu đỏ và một logo Avengers nữa ở trên camera. Nút nguồn bên cạnh cũng được làm màu đỏ với đường màu xanh lá cây nhạt ở giữa. Giao diện của máy cũng được làm lại theo chủ đề Avengers.

Kèm theo máy sẽ là ốp lưng Captain America với màu xanh và có hình chiếc khiên bên trên. Chiếc khiên này có thể mở ra để dựng điện thoại lên. Hộp máy được in những biểu tượng của Avengers bao gồm aptain America, Iron Man, Thor, Hulk, Black Widow và Hawkeye.

Ngoài thiết kế và hộp máy, cấu hình của F11 Pro Avengers Edition không có gì thay đổi so với phiên bản tuêu chuẩn với màn hình 6.5 inch FullHD+, chip Helip P70, 6GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ, camera 48+5MP, camera selfie 16MP, pin 4000mAh sạc nhanh VOOC 3.0. Máy cài sẵn Android 9 với giao diện ColorOS6.
OPPO F11 Pro Avengers Edition có giá khác nhau tuỳ từng thị trường. Tại Malaysia máy có giá 1,399 Malaysian Ringgit (khoảng 8 triệu VND), tại Thái Lan là 12,990 baht (khoảng 9.5 triệu VND).

Xem thêm:   Đánh giá OnePlus 7 Pro: Được trang bị màn hình "siêu mịn và sắc nét”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here